News & Events

Tác dụng chia cách không gian ( rèm ngăn phòng) hãy tạo nên sự riêng tư, che chắn là công năng vốn có của rèm cửa đã quá quen thuộc với mọi người rồi. Ở bài viết này, TLC xin giới thiệu đến các bạn một số tác dụng khác của rèm vải , ắt hẳn sẽ làm thay đổi nhiều suy nghĩ của bạn cho đến khi bạn đọc được bài này.

Tăng vẻ đẹp ngoại thất cho căn nhà của bạn :

Xu hướng hiện nay là thiết kế không gian mở, khi nhìn từ bên ngoài, rèm cửa sẽ được nhìn thấy qua những mảng kính lớn. Nếu màu rèm hòa hợp trong một kiến trúc tổng thể sẽ làm tăng thêm vẻ sang trọng của ngôi nhà, ngược lại nếu bạn chọn màu rèm cửa không phù hợp sẽ làm mất nét thẩm mỹ, mất đi sự sang trọng nếu không muốn nói là làm giảm đi giá trị căn nhà của bạn.

rèm ngăn phòng

Rèm cửa tô điểm thêm cho ngoại thất ngôi nhà bạn.

Rèm cửa – nội thất chính cho không gian của bạn

Đa số rèm cửa luôn có diện tích lớn, nhất là trong thiết kế hiện đại nên màn cửa luôn là điểm nhấn đập vào mắt của bạn khi bước vào phòng, đặc biệt là những bộ màn thông tầng thật cao, rộng làm tăng thêm vẻ sang trọng, uy lực. Rèm cửa còn là phông nền cho những nội thất khác, nếu chọn màu phù hợp sẽ làm tăng thêm giá trị của các bộ sofa, bàn ghế, tủ , kệ ….và các vật dụng trang trí nội thất khác.

Điều chỉnh ánh sáng cho văn phòng

Đừng tưởng chỉ có ánh đèn mới có thể điều chỉnh ánh sáng căn phòng nhé. Màn cửa cũng làm được đấy. Do đây là sản phẩm được làm từ nhiều loại vải khác nhau với độ xuyên sáng khác nhau nên bạn có thể điều chỉnh diện tích kéo của rèm để điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn. Tùy theo không gian và mục đích sử dụng mà TLC sẽ tư vấn cho bạn chất liệu và mức độ xuyên sáng phù hợp.
TLC luôn tư vấn cho khách hàng hướng đến 1 sản phẩm đặc biệt từ khâu thiết kế khe rèm âm trần, 2 cánh rèm chồng lên khi giao nhau nên bảo phòng vẫn tối vào ban ngày tạo nên những giấc ngủ ngon . Về chất liệu TLC không khuyên dùng loại vải có phủ một lớp cao su cản sáng. Sản phẩm của TLC luôn được tăng cường bằng vải cản sáng bào vệ cho rèm của bạn luôn như mới.

Ngăn bụi, hạn chế tiếng ồn – Rèm cửa chống bám bụi, rèm cửa cách âm

Với các căn nhà phố, nhà mặt tiền thường xuyên chịu cảnh bụi mù và tiếng ồn mỗi khi phương tiện giao thông chạy qua thì việc lựa chọn màn cửa theo tiêu chuẩn của TLC là một quyết định chính xác. Màn cửa có khả năng chống bám bụi, ngăn bụi bay vào nhà và trở thành vật cản để hạn chế các tầng sóng âm đi vào bên trong. Chúng tôi luôn sử dụng lớp lót có bề mặt mịn, nhẹ để chống bám bụi và dễ vệ sinh màn cửa, tính năng cản sáng, dày cũng làm tăng tác dụng cách âm.

rèm cửa cách âm

Rèm cửa chống bám bụi-rèm cửa cách âm

Hạn chế nhiệt độ bên ngoài, rèm cửa cách nhiệt

Ánh nắng gay gắt chiếu xuyên qua ô cửa khiến căn nhà trở nên nóng bức, ngột ngạt và khó chịu, thậm chí còn gây ra tình trạng say nắng, mệt mỏi. Để tránh tình trạng này thì rèm cửa chống nắng là gợi ý hữu ích dành cho bạn. Với các vùng miền có khí hậu lạnh thì rèm cửa cách nhiệt cũng góp phần giữ nhiệt cho căn nhà của bạn thêm ấm áp cũng là góp phần bảo vệ sức khỏe cho gia đình của bạn. Thực tế hơn là bạn đã tiết kiệm chi phí điện cho việc sử dụng máy lạnh… Rất nhiều hữu ích mà lớp lót thần thánh theo tiêu chuẩn rèm cửa cao cấp TLC mang lại cho bạn.

Để tận dụng tốt những tác dụng trên của rèm cửa, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn, hãy liên hệ đến với màn rèm cao cấp TLC qua số điện thoại : 0979 97 07 97 – 0903 526 686 . Tìm hiểu thêm về màn rèm cửa và thương hiệu TLC qua website : http:tlco.vn , https://www.facebook.com/mancuacaocapTLC/

chia sẻ nội dung của bạn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN