News & Events

THÔNG TIN VỀ HỢP ĐỒNG THI CÔNG RÈM CỬA TẠI DỰ ÁN MOVENPICK RESORT WARELY PHÚ QUỐC

World Luxury Hotel Awards 2020 gọi tên Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc cho 3 hạng mục danh giá
Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đã lập cú “đúp” khi được vinh dự đề cử 3 hạng mục giải thưởng quan trọng tại World Luxury Hotel Awards 2020: “Khu nghỉ dưỡng tốt nhất dành cho gia đình”, “Khu nghỉ dưỡng biển sang trọng nhất” và “Biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng nhất”.
Được đầu tư phát triển và quản lý xây dựng bởi MIKGroup, vận hành trực tiếp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế bởi tập đoàn quản lý khách sạn Accor Hotels kết hợp cùng thương hiệu Thụy Sĩ danh tiếng, Movenpick Resort Waverly Phú Quốc.
Dãy biệt thự biển hiếm có trên thế giới với vị trí đắc địa được mô tả trong câu ngắn gọn “Mở cửa ra là thấy biển khơi, sóng vỗ”, 79 căn biệt thự được thiết kế bởi Baumschlager Eberle Architekten theo phong cách “Nhiệt đới đương đại” với quy mô 2-3 phòng ngủ, phòng bếp & phòng ăn, không gian phòng khách rộng rãi hướng thẳng ra sân tắm nắng và hồ bơi riêng mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn toàn riêng tư, sang trọng, khiến du khách đắm chìm trong vẻ đẹp của đại dương xanh thẳm, cùa bờ cát óng và hàng cây dương bên bờ sóng.
Việc chọn một nhà thầu có kinh nghiệm, đẳng cấp có thể thi công rèm cửa biệt thự 5 sao trong một thời gian ngắn với khối lượng quá lớn là một điều quá khó.
Màn cửa cao cấp TLC xin cảm ơn nhà thầu chính đã lựa chọn TLC để thi công hạng mục màn rèm cho những căn biệt thự biển nói trên. Chúng tôi rất tự hào khi được đóng góp một phần nhỏ cho sự thành công của dự án.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH THI CÔNG RÈM CỬA  CAO CẤP CHO BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG 5 SAO

rem-cua-biet-thu-5-saorem-cua-biet-thu-bienman-cua-chau-au-du-an-movenpik-phu-quocman-cua-biet-thuman-cua-cao-caprem-cua-vai-chau-aurem-cua-5-saoman-cua-biet-thuman-cua-biet-thuman-cua-biet-thu-ven-bienrem-cua-biet-thurem-cua-biet-thu-phu-quocrem-cua-biet-thu-cao-capman-cua-biet-thu-cao-capman-cua-biet-thu-5-saorem-cua-chong-nangrem-cua-phong-khanhrem-cua-khach-san-5-saoman-cua-khach-san-5-saoman-cua-vai-chau-aurem-cua-khach-san-cao-cap-5-saorem-cua-khach-san-hang-sangrem-cua-chong-nang-phong-ngurem-cua-khu-resort-5-saorem-cua-resort-ven-bienrem-cua-khach-san-cao-capman-cua-khach-san-cao-capmay-rem-cua-depmau-rem-cua-depmau=man-cua-dep-nhatmay-rem-cua-dep-nhatmay-rem-cua-5-saonhưng-mau-rem-cua-dep-nhatnhung-mau-man-cua-dep-nhat

Xem thêm năng lực của TLC với công trình dự án Intercontinental Resort Phú Quốc. (Trong dự án này TLC cũng có thi công rèm cửa biệt thự 5 sao cho 5 căn villa, trong đó có 1 căn là của ông chủ tập đoàn BIM)

Sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn của ông chủ thời trang nổi tiếng rèm khách sạn CHICLAND Đà nẵng

Một số công trình tương tự : Cung cấp rèm cửa siêu biệt thự TRÍ THÀNH – MUM ( Vàng Trí Thành – TP Long Xuyên)

Nếu quý khách có nhu cầu về tư vấn rèm cửa biệt thự vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nghe những ý kiến cũng như báo giá chí phí sơ bộ về rèm cửa biệt thự của mình. Điện thoại của chúng tôi :  0903 97 87 88 – 0903 526 686

Xem thêm một số hoạt động của chúng tôi tại fanpage : https://www.facebook.com/mancuacaocapTLC

__________________________________________
TRANG LUXURY CURTAIN
Màn rèm cao cấp TLC-Một thương hiệu được tạo nên từ sự khác biệt !
👉Chuyên tư vấn-Thiết kế-Cung cấp màn rèm cao cấp các loại, đặc biệt là màn rèm thông minh ,thông tầng, sân khấu lớn.
🏤Trụ sở và Showroom : 71/16 Nguyễn Văn Thương, P25 , Bình Thạnh, TP HCM
✂️Xưởng SX : 41B2 Gò Cát, P Phú hữu, Quận 9 – TP HCM
☎️Hotline: 0979.97.07.97 – 0903.526.686 ( Chị Trang)
Một số công trình nổi tiếng TLC đang thi công :
– Khu nghỉ dưỡng 5 sao Intercontinental Phú Quốc
– Khu nghỉ dưỡng 5 sao Movenpick Waverly Resort PQ
– Khách sạn CHICLAND Đà nẵng
– Khách sạn GLOW MARBELLE Đà nẵng (Khu Public)
– Khách sạn FIVE ELEMENTS – Quận 1 , TP HCM
Share

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH KHÁC VÀ BÀI VIẾT LIÊN QUAN

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon