BÁO GIÁ RÈM CỬA

BÁO GIÁ RÈM CỬA MỚI NHẤT CỦA CÔNG TY TNHH NỘI THẤT TRƯƠNG LÊ.

báo giá rèm cửa mới nhất Rèm cửa cao cấp luôn được báo giá rất chi tiết

Rèm cửa là phụ kiện không thể thiếu đối với mỗi ngôi nhà. Ngoài mẫu mã, chất liệu và màu sắc, chất lượng gia công, phụ kiện đi kèm, các dịch vụ liên quan thì báo giá rèm cửa sẽ được khách hàng quan tâm rất nhiều trước khi quyết định chọn nhà cung cấp.
Rèm cửa hiện nay không chỉ là một trong những vật dụng nội thất đáp ứng được công năng sử dụng hàng ngày. Mà người ta còn ứng dụng rèm cửa như một vật dụng để trang trí nội thất và làm đẹp cho không gian sử dụng. Đối với nhiều trường hợp, thi công công trình lớn thì việc báo giá màn cửa là rất quan trọng. Nó giúp cho chủ thi công có thể xác định được giá cả phù hợp mà người ta cần tính toán cho chi phí nội thất.
Để giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về bảng báo giá rèm cửa mới nhất của công ty TNHH nội thất Trương Lê, bài viết xin chia sẻ những thông tin liên quan về quy trình nhận báo giá.

Báo giá rèm cửa của Công ty TNHH nội thất Trương Lê – đơn vị chuyên sản xuất rèm cửa chất lượng cao

Công ty TNHH nội thất Trương Lê là một trong những đơn vị được thành lập từ năm 2014. Một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm rèm cửa cao cấp.
Công ty chúng tôi là một trong những công ty có năng lực sản xuất hàng cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ có sự đầu tư bài bản về quy mô nhà xưởng. Mà chúng tôi còn có quy trình sản xuất và những phương pháp kiểm soát chất lượng được tổ chức vô cùng bài bản và chặt chẽ. Rèm cửa cao cấp do công ty chúng tôi sản xuất từ những chất liệu vải và phụ kiện nhập khẩu từ châu Âu của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
Ngoài ra, về mặt thiết kế, kỹ thuật may và kỹ thuật lắp ráp của công ty chúng tôi nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu của Singapore. Sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn đáp ứng được các sản phẩm phù hợp cho các công trình cao cấp.
Công ty chúng tôi khẳng định các sản phẩm rèm cửa của chúng tôi luôn được cập nhật theo xu hướng mới của phong cách thiết kế. Thể hiện được sự sang trọng, quý phái và giúp cho không gian sử dụng trở nên đẹp hơn.
Công ty TNHH nội thất Trương Lê nhận báo giá rèm cửa miễn phí. Hỗ trợ nhanh chóng để giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn được các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Báo giá rèm cửa phụ thuộc vào yếu tố nào?

Thông thường thì việc báo giá làm rèm cửa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do đó thông thường khi chúng ta liên hệ với một đơn vị sản xuất rèm cửa, họ thường hỏi chúng ta một số vấn đề. Bởi để báo giá rèm cửa chính xác họ căn cứ vào những yếu tố sau đây.

1 – Báo giá rèm cửa phụ thuộc vào chất liệu sản xuất rèm cửa

chất liệu rèm cửa cao cấp

Yếu tố đầu tiên liên quan đến việc báo giá các loại rèm cửa chính là chất liệu để sản xuất, nói chính xác hơn là vải may rèm cửa. Giá trị của Vải là yêu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến giá trị của rèm cửa. Giá của vải phụ thuộc vào :
• Nguồn gốc, xuất xứ : Mỹ, Úc,Châu Âu, Malaysia, Thái lan, Hàn Quốc,Ấn độ, Trung Quốc, Việt nam…
• Thành phần của sợ vải : Đa số sợi vải có nguồn gốc thiên nhiên thì giá cao hơn sợi tổng hợp
• Các tiêu chuẩn đạt được: khả năng chống cháy, không gây hại sức khoẻ, thân thiện với môi trường, khả năng chống bám bẩn….
Màn rèm cao cấp TLC chuyên nhập khẩu vải may rèm có chất lượng cao, đạt hầu hết các tiêu chuẩn cho các công trình cao cấp, điều đó đã được thể hiện qua các công trình xa hoa nổi tiếng 5-6 sao

2 – Báo giá rèm cửa phụ thuộc vào Mẫu mã vải may rèm :

Việc báo giá các loại rèm cửa cũng phụ thuộc rất nhiều vào mẫu mã sản phẩm. Bởi một sản phẩm được khách hàng ưa chuộng không chỉ có chất lượng tốt mà nó còn phải có mẫu mã đẹp nhằm đáp ứng được nhu cầu thẩm mĩ đa dạng của người tiêu dùng. Mẫu mã của vải may rèm là màu sắc, bề mặt ( thô, mịn, bóng…), hoa văn. Những thiết kế mới lạ, độc đáo sẽ có giá cao hơn, các mẫu mã đã lỗi mốt thì giá rẻ hơn thậm chí phải bán thanh lý để thu hồi vốn.

3 –Báo giá rèm cửa phụ thuộc vào Kiểu loại rèm cửa, phong cách thiết kế

Xưởng may rèm cửa - Xưởng may màn cửa
Báo giá rèm cửa đẹp còn tùy thuộc vào phong cách thiết kế của rèm cửa. Tùy thuộc vào không gian cũng như phong cách mà loại rèm cửa sẽ có thiết kế phù hợp. Thông thường các loại rèm cửa thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển sẽ sử dụng rất nhiều phụ kiện. Trong khi các loại rèm cửa thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Do đó báo giá rèm cửa còn phụ thuộc vào phụ kiện mà chúng ta lựa chọn khi đi kèm với các loại rèm cửa thiết kế. Các mẫu rèm cửa sử dụng quá nhiều phụ kiện sẽ có giá thành cao hơn so với những loại đơn giản hơn.

4 – Báo giá rèm cửa phụ thuộc vào Chất lượng gia công :

Việc áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm màn rèm cao cấp TLC đã đem đến cho khách hàng những sản phẩm tinh tế, vượt trội về thẫm mỹ. Với đội ngủ kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản từ các chuyên gia nước ngoài với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đã mang lại giá trị xứng đáng mà khách hàng nhận được từ TLC

5 – Báo giá rèm cửa phụ thuộc vào Thanh treo và phụ kiện

Khách hàng thường bỏ qua tiêu chuẩn này khi so sánh báo giá của chúng tôi với các đơn vị khác. Chúng tôi chỉ sử dụng thanh treo và phụ kiện nhập từ châu Âu bảo hành đến 10 năm. Riêng thanh treo TLC có độ bền vĩnh cữu bảo hành đến 20 năm. Miếng lót siêu bền và móc treo bằng inox là phụ kiện cao cấp chỉ có tại TLC mà thôi. Nếu dùng thanh treo và phụ kiện như trên thị trường thì báo giá của chúng tôi luôn giảm ít nhất là 15%.

Thanh treo rèm cao cấp

6 – Báo giá rèm cửa phụ thuộc vào Thời gian thi công

Bảng báo giá các loại rèm cửa còn tùy thuộc rất lớn vào thời gian thi công. Đối với những công trình cần sử dụng loại rèm cửa thời gian gấp rút sẽ có giá thành mắc hơn so với những sản phẩm không quá yêu cầu khắt khe về mặt thời gian.
Nếu yêu cầu về thời gian sản xuất nhanh bắt buộc đơn vị phải tăng ca. Chi phí tăng ca để sản xuất sản phẩm sẽ đội lên rất nhiều, đặc biệt là đối với việc chi trả lương cho nhân viên phải làm việc vào đêm hoặc chủ nhật. Do đó, đối với những sản phẩm yêu cầu nhanh chóng về thời gian sẽ có giá cả cao hơn.
Tuy nhiên với TLC, do năng lực sản xuất cực lớn có thể đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ nên không ảnh hưởng đến giá cả, chúng tôi có thể may và lắp đặt hoàn thiện trong 1 ngày khoảng 200 mét rèm ( tương đương với số lượng rèm cửa của 10 căn hộ 3 phòng ngủ !)

7 – Báo giá rèm cửa phụ thuộc vào Số lượng đặt may

Thông thường, báo giá rèm cửa phụ thuộc rất lớn vào số lượng đặt may . Với các đơn vị có năng lực sản xuất lớn như TLC thì việc sản xuất rèm cửa mang tính dây chuyền công nghiệp nên việc đặt hàng với số lượng càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ.
Với các đơn vị là đối tác, các công ty thiết kế do là khách hàng thường xuyên nên bao giờ cũng có mức chiết khấu xứng đáng.

8 – Báo giá rèm cửa phụ thuộc vào Địa điểm công trình.

Chi phí đi lại, vận chuyển đã làm tăng thêm chi phí cho các công trình ở xa. Với các công trình ở các tỉnh lân cận tp HCM, báo giá rèm cửa có thể tăng thêm 2-5%, các công trình từ Đà nẵng trở ra như Hà nội, Quảng Ninh, Hải phòng giá có thể thêm 5-15%

9 – Báo giá rèm cửa phụ thuộc vào Các yếu tố khác :

Có một số chi phí phát sinh do độ khó lúc thi công như màn thông tầng, các thiết kế kiểu rèm đặc biệt, thêu dệt thêm các hoạ tiết, in tranh ảnh lên bề mặt vật liệu, sử dụng động cơ, điều khiển qua điện thoại, điều khiển bằng giọng nói….

Báo giá rèm cửa phổ biến tại công ty TNHH nội thất Trương Lê

rèm sò nữ hoàng

Công ty TNHH nội thất Trương Lê là một trong những đơn vị tư vấn và báo giá rèm cửa miễn phí. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng rèm cửa phổ biến trên thị trường hiện nay để giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Báo giá rèm vải.

Rèm vải nói chung là tất cả các kiểu loại rèm kéo ngang, là một trong những loại rèm cửa được ứng dụng rộng rãi nhất trong không gian nội thất. Chất liệu vải thường có độ rũ, nhiều màu sắc, hoa văn phong phú, chất liệu đa dạng, dể gia công làm tăng vẻ đẹp mềm mại cho không gian sử dụng. Hiện nay, chất liệu để may rèm cửa vải cũng khá đa dạng.
Để tham khảo bảng giá rèm vải cao cấp bạn vui lòng xem tại đây
Bên cạnh các loại vải thông thường thì voan cũng là một trong những loại vải được ứng dụng phổ biến. Chất liệu voan thường sang trọng và hiện đại. Phù hợp cho mọi không gian nội thất nên bạn có thể ứng dụng cho cả nhà ở và văn phòng. Báo giá rèm cửa voan miễn phí, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông thường chúng tôi sẽ báo giá tính theo mét ngang hoàn thiện. Chỉ có báo giá theo mét ngang hay còn gọi là mét tới mới chính xác bời giá cả rèm vải kéo ngang phụ thuộc vào độ dài thanh treo, vải tiêu hao, công lắp đặt cũng đều tính theo mét tới, nguyên phụ liệu, phụ kiện….

Ví dụ bạn muốn may một bộ màn rộng 2m x cao 2m :  Nếu tính theo mét vuông là 4m2, còn tính theo mét ngang hoàn thiện là 2m. Nếu bạn dùng vải khổ 2m8 thì cũng phải cắt bỏ phần chiều cao nên chi phí cũng không giảm . Cũng với bộ rèm đó nêú bạn may cao 2m6 thì bạn phải trả 2m x 2m6 = 5.6m2, trong khi đó nếu tính theo mét tới thì bạn cũng chỉ tính tiền 2m mà thôi. Tùy theo loại vải mà chúng tôi sẽ báo  giá một cách chính xác bằng cách tính chi tiết các chi phí chứ không áp dụng máy móc.

Do yêu cầu của thị trường, năm 2021 chúng tôi có bổ sung thêm vài dòng sản phẩm có giá rất tốt để đáp ứng  nhu cầu của khách hàng theo tiêu chí :  Ngon + Bổ + Rẻ . Sau đây là bảng giá sơ bộ :

Báo giá rèm cửa mới nhất

• Để tham khảo bảng giá rèm voan bạn vui lòng xem tại đây
• Để tham khảo bảng giá rèm sò nữ hoàng bạn vui lòng xem tại đây
• Để tham khảo bảng giá rèm thông tầng cao cấp bạn vui lòng xem tại đây

Báo giá rèm cửa roman

Rèm cửa Roman là loại rèm cửa được thiết kế để điều chỉnh ánh sáng bằng cách kéo lên hoặc hạ xuống. Loại rèm cửa này có thể sử dụng bằng việc kéo tay hoặc dùng remote. Rèm cửa Roman bán trên thị trường hiện nay được thiết kế với đa dạng chất liệu. Giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn để tạo nên một phong cách thiết kế riêng biệt.
Báo giá rèm cửa Roman phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Rèm roman do TLC cung cấp được may rất đặc biệt khác hoàn toàn tren thị trường thể hiện đẳng cấp rất cao, bên cạnh đó thanh treo và bộ kéo là phụ kiện chuyên biệt độc đáo, tiện dụng, bền đẹp. Do đó, để biết giá chính xác, quý khách hàng có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn của công ty Thương Lê. Hỗ trợ tư vấn chính xác giúp bạn xác định được giá phù hợp.

Rèm roman do TLC là một sản phẩm rất đặc biệt, với bộ phụ kiện cao cấp có giá trị cao nên chúng tôi sẽ tính theo bộ chứ không tính theo mét vuông. Giá thấp nhất cho 1 bộ rèm roman 2 lớp do TLC cung cấp là 1.000.000 đ/ bộ. Giá sẽ tăng lên chút ít tùy theo vải được chọn.

• Để tham khảo bảng giá rèm roman bạn vui lòng xem tại đây

Báo giá rèm cửa cuốn

Rèm cửa cuốn là một trong những loại rèm cửa hiện đại sử dụng cho mọi không gian. Loại rèm cửa này có thể sử dụng cho mọi không gian thiết kế theo phong cách hiện đại bao gồm nhà ở, căn hộ, phòng làm việc…Đây là một trong những loại màn cửa được ứng dụng phổ biến vì nó dễ dàng để có thể di chuyển.
Bên cạnh khả năng cản sáng thì sản phẩm này còn có tác dụng chống nắng. Đây là một trong những loại màn cửa được công ty chúng tôi cung cấp với đa dạng chất liệu và mẫu mã.
Nếu quý khách đang có nhu cầu báo giá rèm cuốn, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Rèm cuốn cao cấp TLC
Giá rèm cuốn tính theo mét vuông. Quý khách lưu ý khi tính diện tích :

 • Nếu chiều cao chưa đủ 1m thì tính tròn 1m
 • Diện tích chưa đủ 1 m2 thì bị tính 1 m2

Báo giá rèm cuốn mới nhất do TLC cung cấp :

 • Giá rèm cuốn loại vải cản sáng chống nắng 100%  :  250.000 đ – 450.000 đ/ m2
 • Giá rèm cuốn loại vải lưới, cản sáng dưới 85%       :  350.000 đ – 450.000 đ/ m2

• Để tham khảo bảng giá rèm cuốn bạn vui lòng xem tại đây : http://tlco.vn/bao-gia-man-cuon

Báo giá rèm cầu vồng

Rèm cửa cầu vồng hay còn gọi là màn cầu vồng được thiết kế dựa trên thiết kế của rèm sáo ngang. Kiểu rèm cửa này có thể kéo lên và thả xuống sử dụng hai lớp vải song song với những khoản xuyên sáng xen đều nhau. Mặc dù đây chỉ là một trong những sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường trong khoảng 5 năm, nhưng nó lại được rất nhiều khách hàng lựa chọn.
Ưu điểm của kiểu rèm cửa cầu vồng chính là có thiết kế sang trọng và hiện đại. Giúp cho người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh được cường độ ánh sáng cho mọi không gian. Công ty nội thất Thương Lê là một trong những công ty nhận báo giá rèm cửa cầu vồng miễn phí cho khách hàng.

màn cầu vồng hàn quốc
Giá rèm cầu vồng tính theo mét vuông. Quý khách lưu ý khi tính diện tích :

 • Nếu chiều cao chưa đủ 1m thì tính tròn 1m
 • Diện tích chưa đủ 1 m2 thì bị tính 1 m2

Báo giá rèm cầu vồng mới nhất do TLC cung cấp :

 • Giá rèm cầu vồng loại vải cản sáng chống nắng 90 -99 %             :  700.000 đ – 1.200.000 đ/ m2
 • Giá rèm cầu vồng giá rẻ loại vải cản sáng chống nắng 75 – 90 %  :  300.000 đ – 700.000 đ/ m2

• Để tham khảo bảng giá rèm cầu vồng bạn vui lòng xem tại đây https://tlco.vn/bao-gia-rem-cau-vong/ :

Báo giá rèm cửa lá ngang

Rèm cửa lá ngang là một trong những loại rèm cửa được làm từ chất liệu gỗ hoặc chất liệu nhôm. Thông thường thì những lá rèm này có bản rộng từ 2cm đến 5cm. Đây là một trong những loại rèm cửa được thiết kế theo phong cách hiện đại và năng động. Dễ dàng điều chỉnh nên cũng được ứng dụng rộng rãi trong mọi không gian.
Rèm cửa lá ngang cũng là một trong những sản phẩm nổi bật của công ty nội thất Thương Lê. Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua sản phẩm này, vui lòng liên hệ để nhận báo giá rèm cửa lá ngang.

Rèm lá gỗ - rèm sao gỗ - rèm gỗ

Giá rèm sáo lá ngang  tính theo mét vuông. Quý khách lưu ý khi tính diện tích :

 • Nếu chiều cao chưa đủ 1m thì tính tròn 1m
 • Diện tích chưa đủ 1 m2 thì bị tính 1 m2

Báo giá rèm sáo lá ngang mới nhất do TLC cung cấp :

 • Giá rèm sáo lá nhôm           :  200.000 đ – 300.000 đ/ m2
 • Giá rèm gỗ – Rèm lá gỗ – Rèm sáo gỗ – Rèm nhựa giả gỗ  :  500.000 đ – 900.000 đ/ m2 ( bản rộng 2.5cm, 3,5cm, 5cm)
 • Loại rèm gỗ với bộ phụ kiện cao cấp có trợ lực  :  600.000 – 1.000.000 đ/ m2 ( Loại này kéo nhẹ, bền, dễ sử dụng)

• Để tham khảo bảng giá rèm sáo ngang bạn vui lòng xem tại đây

Báo giá rèm cửa lá dọc

Rèm cửa lá dọc cũng là một trong những rèm cửa phổ biến thường được sử dụng cho mọi không gian. Các lá rèm cửa này có thể điều chỉnh 180 độ để lấy ánh sáng. Đây là một trong những loại rèm cửa được khuyên dùng cho phong cách thiết kế hiện đại. Rèm cửa lá dọc được thiết kế từ rất nhiều chất liệu khác nhau để gia tăng được sự lựa chọn cho khách hàng.

báo giá rèm lá dọc

Rèm cửa lá dọc dễ dàng điều chỉnh

Ngoài ra người ta còn tăng cường thêm sợi thủy tinh để tăng thêm độ bền và khả năng cản sáng cho loại rèm cửa này.  Nếu muốn nhận báo giá rèm cửa lá dọc quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty nội thất Thương Lê.

Giá rèm lá dọc tính theo mét vuông. Quý khách lưu ý khi tính diện tích :

 • Nếu chiều cao chưa đủ 1m thì tính tròn 1m
 • Diện tích chưa đủ 1 m2 thì bị tính 1 m2

Báo giá rèm lá dọc mới nhất do TLC cung cấp :

 • Giá rèm lá dọc loại vải cản sáng chống nắng 100 %  :  200.000 đ – 300.000 đ/ m2
 • Giá rèm lá dọc vải lưới  cản sáng 75 – 90 %  :   300.000đ – 400.000 đ/ m2

 

Báo giá mới nhất  rèm tự động:

Rèm cửa tự động là một trong những giải pháp cho nhà thông minh, không chỉ đảm bảo công năng sử dụng mà nó còn giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên hiện đại và tiện nghi hơn rất nhiều

Tất cả các loại rèm quý khách có thể sử dụng động cơ để điều khiển theo ý muốn của mình.

 • Điều khiển thông qua công tắc
 • Đều khiển thông qua 1 remote
 • Đều khiển thông qua 1 ứng dụng trên điện thoại, máy tính có kết nối internet.
 • Đều khiển thông qua giọng nói
 • Tự động đóng mở theo giờ đã cài đặt

Báo giá mới nhất rèm tự động theo bảng giá sau :

báo gia rèm tự động mới nhất Bảng giá rèm tự động mới nhất 2021

• Để tham khảo bảng giá rèm lá dọc bạn vui lòng xem tại đây
Để nhận báo giá rèm cửa miễn phí của công ty TNHH Nội thất Thương Lê. Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua địa chỉ:  71/16 Nguyễn Văn Thương, P25, Bình Thạnh. Hoặc gọi đến số hotline 0979.970.797 – 0903.526.686 . Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại facebook : Màn rèm cao cấp TLC

Xem thêm các bài viết liên quan :

BÁO GIÁ CHI TIẾT MỘT SỐ KIỂU LOẠI RÈM VÀ CÁC CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN :