News & Events

RÈM CỬA CHỐNG NẮNG – MÀN CHỐNG NẮNG – RÈM VẢI CHỐNG NẮNG – BLACK OUT CURTAINS – DIMOUT CURTAINS – MÀN VẢI CHỐNG NẮNG – MÀN CỬA CẢN SÁNG

 

Rèm cửa chống nắng là một trong những sản phẩm được gia tăng thêm tính năng chống nắng và cản sáng. Thích hợp sử dụng cho không gian phòng ngủ hoặc phòng khách có hướng mặt trời chiếu vào

Việt Nam là một trong những quốc gia thuộc khu vực nhiệt đới. Nhiệt độ trung bình của Việt Nam bao giờ cũng trên 25 độ C. Đồng thời số giờ nắng trong năm khá cao nên lúc nào ánh nắng mặt trời cũng chói chang và nóng bức.

Rèm cửa chống nắng là một trong những sản phẩm thường được sử dụng để giúp cản bớt ánh sáng mặt trời. Tạo cảm giác mát mẻ và dễ chịu cho không gian sử dụng. Để giúp cho bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm màn cửa chống nắng. Cũng như đơn vị cung cấp các loại rèm cản sáng chất lượng. Một vài thông tin chia sẻ, hy vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Rèm cửa chống nắng cao cấp
Rèm chống nắng do TLC cung cấp giúp cho phòng ngủ luôn mát mẻ.

Rèm cửa chống nắng là gì?

Rèm cửa chống nắng – Màn cửa chắn sáng không khác gì so với các loại màn cửa bán thông thường trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên nó được bổ sung thêm một tính năng nữa đó là có khả năng chống nắng 100%. Có khả năng hấp thụ ánh sáng và tia UV một cách tuyệt đối.

Trước đây vải rèm chống nắng có lớp sợi màu đen rất dày được bố trí ở giữa 2 lớp sợi mòng. Lớp sợi màu đen đóng vai trò cản sáng, màu của 2 lớp sợi mỏng là màu mặt trước và sau của vải rèm. Sau đó người ta tạo ra một dòng vải rèm cửa chống nắng bằng cách phủ lên mặt sau của vải một lớp cao su, acrylic để cản sáng 100% ( lớp này gọi là Blackout). Gần đây, người ta lại cho ra một dòng vải mới nữa là lớp cao su nằm ở giữa. Chỉ sau một thời gian ngắn thì các dòng vải có cao su này đã sớm bộc lộ những nhược điểm không thể chấp nhân được đó làbị lão hoá, vỡ vụn, bong tróc… Các lỗi này chỉ xảy ra đối với các loại vải rẻ tiền mà đa số nhập từ Trung Quốc hoặc không rỏ nguồn gốc ! Chỉ có vải của các nhà sản xuất nổi tiếng ( có công nghệ cao) mới đáp ứng được sự mong đợi.

Với tính năng cản sáng và chống tia UV nên rèm cửa chống nắng có thể bảo vệ được tất cả các thành viên trong gia đình bạn. Chính vì đặc điểm này mà các sản phẩm màn cửa thường được sử dụng cho các phòng ngủ, phòng khách, các không gian có sử dụng máy lạnh, hoặc các cửa có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

Tác dụng của Rèm cửa chống nắng – Màn cửa chắn sáng đối với không gian sử dụng

Rèm cửa chống nắng giúp cản sáng và ngăn chặn tia UV.

Các loại rèm vải cản sáng, màn chống nắng rất hữu ích vào mùa hè, có tác dụng ngăn chặn những tia nắng nóng từ bên ngoài chiếu vào ngôi nhà của bạn. Làm cho nhiệt độ bên trong ngôi nhà sẽ ổn định hơn và làm cho mọi người cảm thấy dễ chịu hơn vào mùa hè.

Các loại rèm cửa chống nắng không có lớp cao su hiện nay có thể ngăn chặn đến 95-100% ánh nắng mặt trời. Đồng thời nó có tác dụng rất hiệu quả trong việc ngăn chặn tia UV gây hại. Thích hợp để sử dụng cho không gian phòng ngủ hoặc những ngôi nhà bị nắng chiếu vào.

Sự xuất hiện của các loại Rèm cửa chống nắng – Màn cửa chắn sáng sẽ giúp cho chúng ta có thể điều tiết được ánh sáng trong phòng. Nếu rèm của bạn được thiết kế theo tiêu chuẩn của TLC thì có thể biến phòng ngủ của bạn đang là ban ngày chuyển sang ban đêm, giúp bạn có thể dễ dàng nghỉ ngơi khi cần thiết.

Bên cạnh việc cản ánh nắng mặt trời thì các sản phẩm này cũng có tác dụng rất tốt trong việc chắn ánh sáng từ đèn đường và phương tiện giao thông. Nó hoàn toàn phù hợp cho những không gian nào gần sát với đường lộ.

vải rèm chống nắng cao cấp
Thương hiệu rèm cửa cao cấp TLC chuyên cung cấp các loaị vải rèm cửa chống nắng nhập khẩu từ châu Âu

Rèm cửa chống nắng giúp giảm tiếng ồn

Các loại Rèm cửa chống nắng – Màn cửa chắn sáng có tác dụng rất tốt trong việc cách âm, làm giảm tiếng ồn đáng kể. Sở dĩ sản phẩm này có thể thực hiện được chức năng này là vì nó có khả năng hấp thụ tiếng ồn. giúp cho không gian sử dụng trở nên yên tĩnh hơn. Với các phòng Karaoke hay phòng chiếu phim, TLC thường tư vấn cho bạn sử dụng chất liệu tiêu âm, cản sáng tuyệt đối do TLC đặt riêng để phục vụ cho một số công trình đặc biệt. Bạn có thể yên tâm giải trí mà không sợ làm phiền đến những người xung quanh.

Rèm cửa chống nắng giúp tiết kiệm điện đáng kể.

Khi chúng ta sử dụng các loại rèm cửa chống nắng cho không gian sử dụng máy điều hòa. Nó sẽ giúp cho chúng ta giữ được nhiệt độ trong phòng. Và máy điều hòa không cần phải làm việc quá công suất. Hoạt động ổn định sẽ giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được điện năng sử dụng.

Rèm cửa chống nắng giúp làm đẹp cho ngôi nhà

Rèm cửa ngoài công năng che chắn mưa nắng, gió bụi, tạo sự riêng tư thì đóng vai trò rất lớn cho việc trang trí không gian của bạn. Trước đây việc bổ sung tính năng cản sáng chỉ giới hạn một vài kiểu loại, hiện nay vải rèm chống nắng trên thị trường Việt nam gần như rất phổ biến. Vải rèm chống nắng dần trở thành tiêu chuẩn bắt buộc cho hầu hết các công trình.

Rèm vải cản sáng hiện nay có thiết kế vô cùng sang trọng, phong phú về màu sắc, hoa văn nhiều loại từ cổ điển cho đến hiện đại. Rèm cửa chống nắng Không chỉ  che đi khuyết điểm của cửa sổ, mà nó còn có tác dụng trang trí cho không gian nhà ở của bạn trở nên đẹp hơn.

Các loại rèm vải cản sáng phổ biến trên thị trường hiện nay

Như đã để cập sơ bộ ở trên, Vải rèm cửa chống nắng hiện nay có hai loại phổ biến bán trên thị trường. Một loại là được ép cao su lên mặt vải cản sáng 100% ( Blackout). Và loại thứ hai là người ta sẽ may thêm mặt ngoài của lớp vải rèm chính một lớp lót cản sáng khoảng 90-98% ( Dimout).

Màn chống nắng bằng vải rèm phủ cao su lên mặt sau hoặc ở giữa.

Đây là một trong những dòng vải đặc biệt được nhà sản xuất ép thêm một lớp cao su ở mặt sau hoặc giữa 2 lớp vải. Có tác dụng rất tốt trong việc cản sáng và giảm nhiệt độ cho không gian sử dụng.

Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm này chúng ta nên liên hệ với đơn vị cung cấp uy tín. Bởi những sản phẩm chất lượng sẽ sử dụng những công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn về sức khỏe. Để đảm bảo cho các loại màn cửa này không gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng và đặc biệt là có độ bền cao. Lớp cao su này thường bị lão hoá, bong tróc sau một vài năm sử dụng. Lớp cao su này cũng gây không ít khó khăn cho việc vệ sinh giặt giũ.

vải rèm cản sáng blackout
 Vải rèm cản sáng 100% có lớp cao su chỉ nên sử dụng từ các đơn vị chuyên cung cấp các dòng vải cao cấp

Màn chống nắng bằng bằng cách may thêm một lớp lót cản sáng.

Rèm cửa chắn sáng – Màn cửa chắn sáng được may thêm một lớp vải cản sáng sẽ giúp bảo vệ lớp vải màn chính. Đồng thời nó sẽ có tác dụng rất tốt trong việc cản sáng và giảm thiểu tác động của tia UV vào cho không gian của bạn. Do nó được may từ chất liệu vải nên sẽ an toàn hơn so với việc chúng ta sử dụng chất liệu cao su. Lớp cản sáng này còn có các tác dụng như :  Chống bạc màu lớp rèm vải chính, chống bám bụi, tăng cách âm…

Tuy nhiên khi mua các sản phẩm này chúng ta cũng nên lựa chọn những đơn vị uy tín. Bởi đây là một trong những loại màn cửa cao cấp và chỉ có một số đơn vị đặc thù nhận làm. Và chỉ có họ có thể đáp ứng được yêu cầu về mặt kỹ thuật may đẹp mắt. TLC là đơn vị đầu tiên áp dụng cách may này nên bao giờ cũng được các đồng nghiệp đánh giá cao. Với sản phẩm của TLC, tất cả sản phẩm đều được xử lý thêm 1 lớp vải chống nắng. Bạn có thể yên tâm chọn lựa vải rèm mà mình thích, còn việc tạo nên những bộ rèm chống nắng, màn cản sáng là nhiệm vụ của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng vượt trội với các phụ kiện cao cấp độc quyền.

rèm cửa chống nắng cao cấp
Rèm chống nắng được may thêm lớp cản sáng, cách nhiệt đòi hỏi phải có kinh nghiệm xử lý mói có được những bộ rèm đẹp

Màn cửa chống nắng thường được sử dụng ở đâu?

Rèm cửa chống nắng cho phòng ngủ

Thông thường thì các sản phẩm Rèm cửa chống nắng – Màn cửa chắn sáng sẽ được sử dụng cho không gian phòng ngủ. Không gian phòng ngủ là một trong những không gian riêng tư đòi hỏi phải có nhiệt độ vừa ở mức dễ chịu để có được những giấc ngủ ngon và thư thái khi nghỉ ngơi hoặc làm việc. Rèm chống nắng cho phòng ngủ tạo  một không gian mát mẻ, không cảm thấy nóng bức và khó chịu khi chịu sự tác động từ yếu tố môi trường bên ngoài.

Nếu được xử lý tốt về chắn sáng như hộp rèm âm trần, may phủ lên sàn một chút theo phong cách châu Âu, bạn có thể biến ban ngày thành ban đêm khi kéo rèm cản sáng lại. Một không gian lý tưởng cho bạn có thể nghỉ ngơi lúc nào bạn muốn.

rèm chống nắng - rèm cản sáng cho phòng ngủ
 Phòng ngủ sang trọng hơn với rèm chống nắng do TLC cung cấp

Đặc biệt là chúng ta có thể sử dụng được tính năng cách âm của loại rèm cửa chống nắng để tạo cho bạn không gian phòng ngủ yên tĩnh và phù hợp cho sự nghỉ ngơi hoặc thư giãn. Như vậy rèm cửa chống nắng đã hạn chế sự tác động của đèn chiếu sáng hoặc đèn của phương tiện giao thông bên ngoài nếu như phòng của bạn gần với đường giao thông.

Rèm cửa chống sáng có thể sử dụng cho không gian phòng khách

Chúng ta có thể sử dụng những loại rèm vải cản sáng cho không gian phòng khách. Hoặc bất kỳ không gian nào đã giúp cho nhiệt độ trong căn phòng dễ chịu hơn.

Đặc biệt là những ngôi nhà có hướng về phía mặt trời. Thường xuyên chịu tác động của ánh nắng mặt trời sẽ làm cho không gian trong nhà trở nên nóng bức và khó chịu. Sử dụng những tấm rèm này sẽ giúp cho không gian của chúng ta trở nên dịu mát hơn. Tạo không khí thoải mái và vui vẻ cho tất cả các thành viên trong gia đình.

rèm chống nắng phòng khách
                                  Rèm cửa chống nắng do TLC cung cấp luôn ở một đẳng cấp cao

Rèm cửa cản sáng có thể sử dụng cho tất cả các không gian có máy điều hòa

Các loại rèm cửa chống nắng – Màn cửa chắn sáng còn được ưu tiên sử dụng cho các không gian có máy điều hòa. Những loại rèm này sẽ có tác dụng rất tốt trong việc cách nhiệt. Để nhiệt độ trong căn phòng lúc nào cũng được duy trì ở mức ổn định. Tạo không gian mát mẻ và thoải mái để tất cả mọi người có thể hưởng được không khí mát từ máy điều hòa. Như vậy sự chọn lựa màn cửa chống nắng giúp duy trì hoạt động ổn định của máy điều hòa. Chúng ta có thể tiết kiệm tiền điện đáng kể do sử dụng rèm chống nắng mang lại.

Rèm cửa chống nắng được thiết kế theo phong cách nào ?

Rèm cửa chống nắng hay còn gọi là màn cửa cản sáng 100% là rèm cửa được may từ vải cản sáng hoặc được xử lý thêm lớp chống nắng ( Dimout) do vậy ta có tất cả các loại rèm chống nắng như sau:

Địa chỉ cung cấp các loại rèm cửa chống nắng chất lượng mà quý khách hàng có thể tìm mua ở đâu ?

Rèm cửa chống nắng – Màn cửa chắn sáng là một trong những sản phẩm phù hợp cho điều kiện khí hậu thời tiết như tại Việt Nam. Và nó có thể sử dụng cho bất kỳ không gian nào đặc biệt là những không gian vào mùa hè. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm rèm vải cản sáng. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của các sản phẩm này thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua các loại màn cửa này vui lòng liên hệ với công ty TNHH Nội thất Trương Lê. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối rèm cửa cao cấp

Rèm cửa chống nắng công nghệ độc quyền

Các loại Rèm cửa chống nắng – Màn cửa chắn sáng do chúng tôi cung cấp hiện nay được thiết kế theo cách là sử dụng thêm một lớp lót cản sáng. Không chỉ đảm bảo được vẻ đẹp thẩm mỹ cho sản phẩm mà nó còn giúp cho chúng ta có thể chống nắng hiệu quả. Phương pháp này sẽ đảm bảo an toàn hơn nếu như chúng ta sử dụng các loại vải phủ cao su không chất lượng. Lớp lót tăng cường này ngoài công năng là vải rèm chống nắng mà còn là lớp chống bám bụi, chống phai màu, cách âm, cách nhiệt. Chúng tôi chắc chắn rằng rèm cửa của bạn sẽ luôn mới sau 5 – 7 năm sử dung.

Công ty Thương Lê là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo ra Rèm cửa chống nắng – Màn cửa chắn sáng 2 lớp. Kỹ thuật may của chúng tôi là một trong những kỹ thuật may chất lượng đỉnh cao mà không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được. Cho ra đời các dòng sản phẩm không chỉ có khả năng chống nắng mà còn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. TLC là thương hiêu luôn được chọn nếu phải cạnh tranh với các thương hiệu khác.

xưởng may rèm cao cấp tại tp hcm
             Thương hiệu TLC nổi tiếng với xưởng may rèm cao cấp và đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao

Rèm cửa cản sáng chất lượng cao

Vật liệu mà công ty chúng tôi sử dụng để sản xuất ra các loại Rèm cửa chống nắng – Màn cửa chắn sáng đều là vật liệu cao cấp. Không chỉ có độ bền tốt mà nó còn phát huy được công năng sử dụng cho mọi không gian.

  • Loại vải dùng để may rèm đa số là loại vải nhập khẩu. Từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về các loại rèm cửa cao cấp. Do đó không chỉ có độ bền cao mà nó còn đáp ứng được vẻ đẹp thẩm mỹ sang trọng và hiện đại.
  • Thanh treo rèm của chúng tôi sử dụng cho quý khách hàng là loại đặt hàng riêng. Có thiết kế độc quyền và nó có thể được bảo hành lên đến 20 năm.
  • Các loại phụ kiện mà chúng ta sử dụng kèm theo đều là hàng độc quyền. Rất khó để có thể tìm kiếm được các sản phẩm này trên thị trường bao gồm có móc treo rèm chống rỉ và miếng lót không biến dạng. Ngoài ra phụ kiện treo dây vén rèm của TLC cũng được đặt gia công riêng với mẫu mã chất lượng vượt trội so với sản phẩm cùng loại.

Rèm cửa chống nắng – Màn cửa chắn sáng do công ty chúng tôi sản xuất và phân phối có giá  thấp nhất khoảng khoảng 1triệu /mét dài thành phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn thanh lý các sản phẩm tồn kho sau khi hoàn thành các dự án lớn. Với mục đích thu hồi vốn nên giá cả có thể giống như các sản phẩm bình dân nhưng chất lượng lại được đánh giá vượt trội hơn hẳn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ qua hotline 0979.970.797 – 0903.526.686 để được hỗ trợ. Xem thêm các bài viết khác tại tlco.vn/tư vấn , tìm hiểu thêm về chúng tôi tại facebook Màn cửa cao cấp TLC

CÔNG TRÌNH KHÁC

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon