DỰ ÁN ĐÃ THƯC HIỆN

 Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và thi công lắp đặt các sản Sản phẩm màn rèm cửa cao cấp, chúng tôi  là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt nam, chuyên sâu trong lĩnh thi công rèm cửa cao cấp . Với nhà xưởng rộng, máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân có tay nghề cao, các sản phẩm của chúng tôi đang rất được quan tâm của những khách hàng thuộc giới thượng lưu. TLC luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm, kỹ thuật thi công lắp đặt và chất lượng dịch vụ sau bán hàng như bảo hành bảo dưỡng. Chính vì vậy các sản Sản phẩm màn rèm cửa cao cấp của TLC ngày càng được nhiều nhà thầu tin tưởng và lựa chọn.

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị có năng lực sản xuất, thi công rèm cửa cao cấp hàng đầu tại Việt nam bởi chúng tôi có quy mô nhà xưởng rộng thoáng, quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng được tổ chức rất bài bản, chặt chẻ. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ vải và các phụ kiện được nhập khẩu từ châu Âu, là sự kết hợp của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu.

Được sự hổ trợ của các chuyên gia hàng đầu của Singapo về thiết kế, kỹ thuật may, kỹ thuật lắp ráp, chúng tôi rất tự hào vì có một đội ngũ cán bộ nhân viên thực sự chuyên nghiệp luôn đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng cho các công trình cao cấp cần thi công rèm cửa

 

Thương hiệu màn cửa cao cấp TLC  , màn cửa của sự sang trọng, quý phái đã và đang được khẳng định trên thị trường bằng sự có mặt trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao, đặc biệt là những căn biệt thự cao cấp, nhưng căn hộ cực kỳ sang trọng của giới thương lưu….

Với sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi tin chắc sẽ tư vấn, thiết kế và cung cấp cho quý khách một sản phẩm màn cửa chất lượng vượt trội, mang tính thẩm mỹ cao, giá cả hợp lý.

Công ty TNHH Nội thất TRUONG LÊ xin giới thiệu một số công trình thi công rèm cửa cao cấp tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện được trong những năm qua. (Vì lý do kỹ thuật nên một số công trình do bị mất dữ liệu về hình ảnh nên chúng tôi chưa thể giới thiệu được. Chúng tôi sẽ cập nhật sau)