News & Events

Rèm sò, màn sò, rèm bèo…. hay rèm nữ hoàng là tên gọi để chỉ những loại rèm cửa cao cấp, chuyên dùng trang trí cho các không gian theo phong cách Châu Âu, hay phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển, cổ điển,…Để hiểu rõ hơn về loại rèm này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Rèm bèo cổ điển và rèm tân cổ điển là gì?

man-cua-tan-co-dien
Rèm cửa theo phong cách tân cổ điển vẫn luôn là được sáng tạo do các phụ kiện trang trí rèm cửa ngày càng phong phú

Rèm sò còn có tên gọi khác là rèm nữ hoàng, rèm con sò, hay rèm bèo,…được ứng dụng cao trong các không gian thiết kế theo phong cách hoàng gia Châu Âu, tân cổ điển hay cổ điển. Trải qua thời gian, rèm này vẫn chưa từng giảm nhiệt, nó vẫn có chỗ đứng nhất định, là sự lựa chọn của nhiều gia chủ.

rem-so-rem-tan-co-dien
Màn cửa nữ hoàng với sự đột phá không còn là sự cân đối của truyền thống.

Để tạo ra thành phẩm, người may màn sò cổ điển thường phải lựa chọn khá cầu kỳ từ chất liệu, kỹ thuật cắt may, linh phụ kiện trang trí,…để phù hợp với không gian mà nó xuất hiện từ đơn giản đến sang trọng, cao cấp. Bên cạnh đó, người may rèm này cũng cần phải có tay nghề, tính thẩm mỹ cao để có thể hoàn thiện sản phẩm.

man-so-nu-hoang

Rèm sò , rèm nữ hoàng có thể trang trí trong không gian nào?

Rèm sò thường được sử dụng nhiều trong không gian của các biệt thự, khách sạn, resort, nhà hàng,…những không gian trang trí theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển. Đặc biệt, nó được sử dụng nhiều làm màn sân khấu, rèm hội trường tại các sân khấu lớn nhỏ.
Tham khảo một số kiểu màn sò, rèm bèo được yêu thích hiện nay : có nhiều kiểu loại : sò 1 lớp, 2 lớp, đối xứng, không đối xứng, đơn giản,cầu kỳ….

man-beo-so-man-nu-hoang

man-cua-tan-co-dien

 

Rem-nu-hoang-tan-co-dienRèm sò nối sóng rất được yêu thích hiện nay

rem-nu-hoang-cao-cap
Rèm cổ điển với nhiều lớp bèo sò rất cầu kỳ mang đến không gian cao cấp, sang trọngàn

man-nu-hoang-rem-tan-co-dien

Rèm sò cổ điển với màu sắc trầm mang đến không gian sống thanh tịnh, hoài cổ nhưng không kém phần sang trọng. Trên đây là những thông tin cũng như các mẫu rèm cổ điển để làm rèm cửa mà bạn có thể tham khảo, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá về các loại rèm, bạn hãy liên hệ với TLC qua Hotline nhé!
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Tham khảo thêm một số sản phẩm và hoạt động của chúng tôi tại fanpage : https://www.facebook.com/mancuacaocapTLC/

Chia sẻ bài viết - Share

BÀI VIẾT LIÊN QUAN