News & Events

Với sự chuyên nghiệp của mình,Công ty TNHH Trương Lê đã vượt qua nhiều đơn vị để được thi công hệ thống phông rèm sân khấu lớn tại Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình với giá trị hợp đồng 1 tỷ đồng.

thi công rèm cửa

Hệ thống phông màn rèm sân khấu cực lớn bao gồm :

  • 1 Hệ thống phông tiền bằng nhung đỏ rộng 26m, cao 14m, tổng trọng lượng gần 1 tấn, gồm 1 động cơ để vận hành đóng mở màn sân khấu, 1 động cơ có công suất lớn để nâng hạ toàn bộ hệ thống khi cần xử lý sự cố, sửa chữa cơ khí, bảo trì, vệ sinh phông rèm….
  • 4 Hệ thống phông màu xanh đen đó là các phông hậu, phông hội nghị, phông sự kiện, phông biểu diễn. Ngoài động cơ điều khiển rèm rộng 24m lên xuống chính xác tính bằng centimet thì mỗi phông có 1 hệ thống nâng hạ toàn bộ sào và rèm lên xuống khi cần thiết. Mỗi mỗi hệ thống sào nặng đến 300kg.
  • 5 cánh gà mỗi bên rộng 5m x cao 14m, có thể điều khiển lên xuống bằng động cơ rèm điều khiển từ xa
  • 5 diềm che phông mỗi cái rộng 26m x cao 2,5m
  • 3 hệ thống nâng hạ sào biểu diễn ( Sào biểu diễn không có rèm)
  • Tổng cộng đã sử dụng 4.000 mét vải, 23 động cơ lớn nhỏ
    Có thể nói TRUNG TÂM VĂN HOÁ TÌNH QUẢNG BÌNH là một công trình có hệ thống phông rèm sân khấu lớn nhất Việt nam

He-thong-rem-san-khau

he-thong-rem-san-khau

rem-san-khau

man-san-khau-hoi-truong

rem-hoi-truong-san-khau

phong-rem-san-khau-lon

Quý khách hàng là gia đình hay cơ quan, tổ chức lớn có nhu cầu sử dụng phôngmàn rèm sân khấu lớn với chi phí  tốt nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi 0903 97 87 88 để được tư vấn ngay từ đầu để có những giải pháp tốt nhất nhằm giảm những phát sinh không cần thiết.

Với công trình này, do hệ thống phông rèm sân khấu lớn quá nhưng thiết kế ban đầu còn nhiều bất cập, không lường trước được những hạn chế khi thi công, sử dụng cũng như bảo trì. Đã rất nhiều lần thay đổi cho phù hợp với ngân sách hạn chế… Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi công trình đang còn thiết kế chắc chắn quý khách hàng sẽ được tư vấn toàn diện.

Xem lthêm thông tin về màn cửa cao cấp TLC qua fanpage :  https://www.facebook.com/mancuacaocapTLC

chia sẻ nội dung của bạn

CÁC CÔNG TRÌNH KHÁC

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon